Thông tin hoạt động

Buổi trao quà cho công đoàn viên Trung tâm Phát triển quỹ đất chào mừng Xuân Mậu Tuất

Nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo đời sống Cán bộ, viên chức, người lao động, ngày 07/02/2018 công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Phát triển quỹ đất phối hợp với Ban Giám đốc Trung tâm tổ chức buổi gặp mặt thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cán bộ, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, xa  quê nhân dịp đón xuân Mậu Tuất. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Võ Công Lực – Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm, đồng chí Đỗ Hữu Tâm – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm và toàn thể CBVC.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Võ Công Lực chúc tết CBVC, biểu dương BCH Công đoàn Trung tâm đã có nhiều hoạt động đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, trong đó có hoạt động quyên góp, giúp đỡ các CBVC có hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi động viên CBVC bị bệnh.

Ban chấp hành Công đoàn đã trao 66 phần quà cho CBVC, 5 phần quà cho CBVC về quê đón tết, 3 phần quà cho CBVC có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Công đoàn Trung tâm đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng, tạo không khí vui tươi, đoàn kết.

 

 

 

 

 

 

 

TTPTQĐ