Thông tin hoạt động

Lễ hội trung thu năm 2019

Với mong muốn đem đến cho các con em CBVC đang công tác tại Trung tâm Phát triển quỹ đất một tết Trung thu vui vẻ, ấm cúng và đầy tình yêu thương. Tối ngày 06/9/2019 tại Hội trường lớn, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Trung tâm tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2019” dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Tham dự chương trình có ông Võ Công Lực – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm, ông Đỗ Hữu Tâm – Chủ tịch công đoàn cùng hơn 50 cháu là con của CBVC đang làm việc tại Trung tâm.

 

Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như rước đèn ông sao, trò chơi hoạt náo, giao lưu văn nghệ và được tìm hiểu thêm về Tết Trung thu qua những câu hỏi đố vui có thưởng.

 

Cũng trong chương trình, Ban Giám đốc Trung tâm và BCH Công đoàn đã trao 50 phần quà cho các cháu là con em CBVC. Đây là những phần quà, là niềm động viên khích lệ tinh thần các bé trong học tập khuyến khích các cháu phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Được biết đây là một hoạt động thường niên của BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên, một mặt chương trình muốn thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em CBVC, mặt khác qua những chương trình này cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu, khuyến khích các cháu tích cực chăm chỉ hơn nữa trong việc học tập.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TTPTQĐ